Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Phong trào đoàn thể

Một thương binh gương mẫu làm theo lời Bác
Sau bao năm tháng cầm súng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trở về cuộc sống đời thường và luôn khắc ghi lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế”, cựu chiến binh (CCB) Hệ Đức Lương, ở thôn Diêm Phổ, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành (Q.Nam) luôn hết lòng vì cộng đồng, vì người dân. Anh là một trong những Cựu chiến binh (CCB) tiêu biểu của huyện Núi Thành.
Hội Khuyến học xã Tam Anh Nam tổ chức hội nghị .
Chiều 12/01/2022, Hội Khuyến học xã Tam Anh Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác Khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập, năm 2021, thí điểm Mô hình “Công dân học tập” và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Hội người mù huyện Núi Thành tổng kết hoạt động Hội năm 2021.
Sáng 11/1/2022, Hội người mù huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Tổ chức trao hỗ trợ học bổng cho trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo bị nhiễm covid-19
Được sự quan tâm của Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật, Quyền Trẻ em và Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Quảng Nam. Chiều ngày 10/01/2022, Tại hội trường phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Núi Thành.
Cô giáo nghỉ hưu, giàu lòng nhân đức
Là một người có cử chỉ nhanh nhẹn, vui vẻ và giàu lòng nhân đức được mọi người chung quanh tin yêu, mến mộ, cô giáo Lương Thị Xuân Ngọc, ở thôn Vân Thạch, thuộc xã Tam Hiệp đang là “đầu tàu” của Câu lạc bộ “Ấm áp mùa xuân”, xung kích, “tình nguyện vì cộng đồng”.
Hội Người cao tuổi Núi Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021
Sáng 04/12/2021, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Đình Thảng- Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Nam, đồng chí Ngô Đức An, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và các Chủ tịch Hội NCT các xã thị trấn toàn huyện.
Đón mừng năm mới, Hội Cựu thanh niên xung phong Núi Thành tỏa sáng
Hiện toàn huyện có 1.332 hội viên cựu TNXP, sinh hoạt ở 15 cơ sở hội. Thời chiến tranh, đây là lực lượng xung kích, cống hiến sức trẻ và cả một phần máu xương vì nền hòa bình, độc lập. Trong thời bình, các cựu TNXP tiếp tục tỏa sáng trang sử vàng của dân tộc bằng bản lĩnh, sự cống hiến vì đồng đội, vì thế hệ trẻ và quê hương Núi Thành.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)