Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Núi Thành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Điện lực Núi Thành.
Chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022), chiều ngày 17/6/2022, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Núi Thành tổ chức gặp mặt kỷ niệm và ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Điện lực Núi Thành.
Trẻ đã mắc Covid-19, phụ huynh nên cho trẻ tiêm vắc xin phòng Covid-19
Trẻ từ 5 đến dưới 12 đã mắc Covid-19 vẫn có thể mắc lại. Vì vậy, khi dịch vẫn diễn biến phức tạp thì nên tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ đã mắc Covid-19 sau khi khỏi bệnh tối thiểu 3 tháng.
Tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh
Để chủ động trong công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, giảm thiệt hại về tính mạng, tài sản của nhân dân và nhà nước trên địa bàn tỉnh; thực hiện Chỉ thị số 09/CT-TTg ngày 01/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.
Thư viện huyện Núi Thành quan tâm phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng
Những năm qua, thư viện huyện Núi Thành đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp, hoạt động phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.
Cô sinh viên Tam Nghĩa, Núi Thành hai lần thủ khoa ở trường Đại học sư phạm Huế
Với số điểm đạt gần như tối đa 39,8/40 ở kì thi tốt nghiệp, cô sinh viên Huỳnh Thị Diễm Hằng đạt danh hiệu thủ khoa ở trường Đại học Sư Phạm Huế và trước đó 5 năm cô đã chiếm vị trí đầu bảng ở kì tuyển sinh Đại học cũng tại ngôi trường này.
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cứu sống sản phụ bị tai nạn giao thông trên đường đi sinh
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu và phẫu thuật lấy con thành công cho một sản phụ bị tai nạn giao thông (TNGT) trên đường đến bệnh viện để sinh đẻ.
Hai chị em gái thông minh, học giỏi, mê sưu tập tem bưu chính
Về xã bãi ngang ven biển Tam Giang ai cũng biết hai chị em gái Trần Thị Quế (2006), học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trần Tuệ Mẫn (2013) học sinh lớp 3, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Không những thông minh, chăm ngoan học giỏi, hai chị em còn tích cực với các phong trào hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường, được bạn bè yêu mến, nể phục.

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)