Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

Chương trình “S Việt Nam” về tác nghiệp tại rừng dứa nước Tịch Tây.
Thật sự choáng ngợp và bất ngờ về một rừng dừa đang mang trên mình một tiềm năng lớn về văn hóa và du lịch sinh thái. Đó là cảm nhận chung của đoàn phóng viên chương trình S Việt Nam sau một ngày tác nghiệp và khám phá rừng dừa nước Tịch Tây.
Phụ nữ Núi Thành chung tay bảo vệ môi trường
Tình trạng ô nhiễm môi trường do thói quen vứt rác sinh hoạt bừa bãi trở nên nghiêm trọng và trở thành vấn nạn.
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Núi Thành tổ chức thực hiện Nghị định số 36/2022/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay
Ngày 11/01/2022 Quốc hội ban hành Nghị quyết số 43/2022/QH15 về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội
Ngư dân Tam Giang được mùa, được giá mực khơi
Những ngày qua, nhiều tàu câu mực khơi và chụp mực của xã Tam Giang cập cảng cá An Hòa xã Tam Giang bán mực xà rồi lại tranh thủ thời tiết thuận lợi, tiếp tục vươn khơi bám biển.
Hơn 1 triệu tấn hàng hóa qua cảng Chu Lai trong 4 tháng đầu năm 2022.
Những tháng đầu năm 2022, thị trường đã có những tín hiệu phục hồi tích cực sau đại dịch Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp bắt đầu nhộn nhịp trở lại, kéo theo nhu cầu vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa tại miền Trung tăng lên.
Thực hiện công tác giảm nghèo bền vững năm 2022 trên địa bàn huyện Núi Thành
Những năm qua, việc triển khai, thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo trên địa bàn huyện đã được triển khai đồng bộ, với những nội dung, giải pháp phù hợp và đạt được kết quả.
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động từ ngày 01/7/2022
Ngày 12-6, Chính phủ ban hành Nghị định số 38/2022/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động với mức tăng lương tối thiểu 6%. Nghị định có hiệu lực từ ngày 01/7/2022.

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)