Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành tổ chức gặp mặt Người uy tín, già làng, trưởng bản

Ngày đăng: 10:42 | 18/01 Lượt xem: 138

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần - 2022, sáng ngày 17/01/2022, Huyện Ủy, HĐND, UBND, MTTQVN huyện Núi Thành phối hợp với xã Tam Trà tổ chức gặp mặt Người uy tín, già làng, Trưởng bản, Người có công tiêu biểu, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Trà.

 Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Mau,  Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Ông Ngô Đức An, UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồn chí lãnh đạo cơ quan, ban, ngành ở huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Tam Trà cùng với 40 Người uy tín, già làng, Trưởng bản, Người có công tiêu biểu, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tam Trà.   

Đồng chí Nguyễn Văn Mau biểu dương những việc làm tốt đẹp của bà con trong năm qua và mong bà con tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm mới Nhâm Dần - 2022 để xây dựng thành công xã Nông thôn mới.

Tại buổi gặp mặt ông Ngô Đức An đã thay mặt cho lãnh đạo trao Giấy khen của UBND tỉnh cho Ông Nguyễn Kim Trường - người có uy tín tại xã, trao quà Tết cho hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi phần quà 500.000đ.

                                                              

 

Tác giả: Lê Văn Huân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)