Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND huyện Núi Thành thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới tại xã Tam Trà

Ngày đăng: 10:00 | 07/12 Lượt xem: 173

Sáng ngày 1.12.2021, đoàn công tác của UBND huyện Núi Thành đã đến thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới tại xã miền núi Tam Trà.

  Theo báo cáo của UBND xã Tam Trà, đến nay, địa phương đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới và thôn Phú Trường đạt “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”.


  Đoàn công tác của huyện đã cử thành viên về kiểm tra thực tế ở các khu dân cư, tổ đoàn kết, hộ gia đình, đồng thời rà soát từng tiêu chí nông thôn mới. Qua đó, nghe các ý kiến giải trình của lãnh đạo, công chức xã Tam Trà và đi đến kết luận đề nghị địa phương hoàn chỉnh hồ sơ minh chứng để đề nghị đoàn công tác của tỉnh thẩm định, xem xét và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

 Trước đó, UBND huyện Núi Thành đã thẩm tra tại xã miền núi Tam Thạnh, Tam Sơn và qua thẩm tra, mỗi xã đều đã đạt 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới và 1 thôn đạt “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”.

 Qua các đợt thẩm tra, huyện Núi Thành đang hoàn chỉnh hồ sơ minh chứng để đề nghị tỉnh thẩm định công nhận 3 xã: Tam Thạnh, Tam Sơn, Tam Trà đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021.                                                                                 

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)