Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Điện lực Núi Thành nỗ lực hoàn thành tốt kế hoạch năm 2021.

Ngày đăng: 9:12 | 06/01 Lượt xem: 118

Năm 2021 khép lại trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thời tiết bất lợi. Bối cảnh này đã tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực Núi Thành. Những ngày cuối năm, đơn vị đã dốc toàn bộ lực lượng nỗ lực để hoàn thành tốt các công việc và kế hoạch được giao.

          Tình hình dịch bệnh bùng phát đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cung cấp điện của Điện lực Núi Thành. Lãnh đạo đơn vị đã động viên tinh thần toàn thể nhân viên quyết tâm hoàn thành các công việc được giao đến cuối năm 2021 và trên hết là đảm bảo tuyệt đối an toàn. Những tháng giữa năm, công tác đầu tư sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, đến nay đơn vị đã gấp rút vào giai đoạn hoàn thiện và quyết toán vật tư với công ty với khối lượng rất lớn. Đơn vị đã đóng điện mới 7 TBA mới với tổng dung lượng 1500KVA, nâng công suất cho 11 TBA và hoàn thiện đấu nối thêm hơn 10km đường dây mới. Công tác kinh doanh cũng gấp rút với nhiều công việc cuối năm như hoàn thiện các công trình sửa chữa thường xuyên, định kỳ xong 4000 công tơ và công tác thu hồi nợ xử lý nợ khó đòi. Các chỉ tiêu được giao từ đầu năm được ưu tiên lên hàng đầu như giảm tổn thất điện năng, tỉ lệ thanh toán không tiền mặt, tỉ lệ dịch vụ công, tỉ lệ thu và tồn nợ..            
  Đoàn thanh niên, công đoàn và các phòng đội đã tập trung hoàn thành tháng tri ân khách hàng năm 2021 với những công việc cụ thể như thay thế, sửa chữa lưới điện cho người dân, thắp sáng đường quê, vệ sinh TBA cho các khách hàng lớn, thăm hỏi tình hình sử dụng điện các khách hàng lớn trong địa bàn đơn vị.                                                                                                           
 Trong thời tiết không khí mưa lạnh những ngày cuối năm nhưng những hoạt động của Điện lực Núi Thành rất nhộn nhịp kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khí thế làm việc khẩn trương cùng tinh thần quyết tâm của toàn nhân viên đơn vị, tin rằng Điện lực Núi Thành sẽ gặp hái nhiều thành công hoàn thành tốt kết hoạch năm 2021, để đón chào năm mới với thắng lợi mới./.                                                            

Tác giả: Ái Ly- Xuân Viện

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)