Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Ngày đăng: 14:29 | 25/11 Lượt xem: 131

Từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Núi Thành tổ chức khám sức khỏe tuyển chọn thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an năm 2022 cho 17/17 xã, thị trấn.

Để phòng chống dịch Covid-19, các thành viên đoàn khám được xét nghiệm Covid- 19 trước khi khám và sau mỗi tuần xét nghiệm lại. Đối với thanh niên được test nhanh Covid- 19 cho kết quả âm tính mới được vào khám. Để nâng cao chất lượng khám, đoàn khám năm nay được trang bị thêm thiết bị y tế để phục vụ tốt cho công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.         
 Từ ngày 10 đến 18/11 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Núi Thành đã tổ chức khám sức khỏe tuyển chọn thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022 tại các xã Tam Tiến, Tam Hòa, Tam Hải, Tam Quang, Tam Giang, Tam Trà, Tam Mỹ Tây.    


Tuy khám tuyển trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhưng nhờ có sự vào cuộc đồng bộ quyết liệt và trách nhiệm của các địa phương, sự chuẩn bị tốt của đoàn khám nên các địa phương đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, test nhanh Covid- 19 cho thanh niên trước khi vào khám, vì thế việc tổ chức khám tại các địa điểm diễn ra thuận lợi và chất lượng được nâng lên. Bình quân tỷ lệ thanh niên lên trạm khám đạt trên 95%, tỷ lệ đạt sức khỏe trên 30%. Các xã có tỷ lệ thanh niên lên trạm cao như Tam Hải 100%, Tam Trà 100%; Tam Tiến 97%.                                                        
  Để tiếp tục làm tốt công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên các xã còn lại, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đề nghị các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền vận động thanh niên lên trạm khám, chuẩn bị chu đáo địa điểm khám, nhất là nơi tiếp nhận hồ sơ và test nhanh Covid- 19 để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng chống dịch. Đối với những thanh niên chưa đi khám tiếp tục điều động lên khám vắt, các trường hợp chống lệnh xử phạt nghiêm theo luật định./.                                                                                                                                       
                      

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)