Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành có 2 cá nhân đạt giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2021 do Sở Nội vụ tổ chức.

Ngày đăng: 9:59 | 18/01 Lượt xem: 124

Chiều 10/01/2022, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 đã trao giấy chứng nhận cho 4 tập thể, 13 cá nhân đạt giải cuộc thi.


Qua một tháng tổ chức cuộc thi (từ ngày 1 đến ngày 30/11/2021), có 5.781 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia cuộc thi tìm hiểu CCHC; trong đó, có 5.721 người tham gia phần thi trắc nghiệm CCHC và có 60 sáng kiến dự thi phần thi tìm kiếm sáng kiến. Các địa phương có số lượt cán bộ, công chức, viên chức tham gia dự thi đạt tỷ lệ cao là Núi Thành, Duy Xuyên, TP.Tam Kỳ, Bắc Trà My. Có 5.271 cán bộ, công chức, viên chức tham gia phần thi trắc nghiệm, cùng 60 sáng kiến của các cơ quan, đơn vị, địa phương gửi về. Tổ chấm chọn phần thi tìm kiếm sáng kiến CCHC đã chọn 6 sáng kiến để trao hai giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích (không có giải nhất). Cụ thể trong đó, huyện Núi Thành có 2 cá nhân đạt giải khuyến khích phần thi tìm kiếm sáng kiến cải cách hành chính là tác giả Huỳnh Thị Vĩnh, công chức UBND xã Tam Anh Bắc với sáng kiến “Triển khai mô hình Dân vận chính quyền giữa UBND xã và khối dân vận, Mặt trận, đoàn thể tham gia hướng dẫn công dân làm hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại UBND xã Tam Anh Bắc”; và tác giả Võ Thị Hoài Thương công chức UBND xã Tam Xuân II với sáng kiến “Một số giải pháp tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn xã Tam Xuân II”.                                         
  Theo ông Trương Hồng Giang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cuộc thi CCHC năm 2021 có ý nghĩa  thiết thực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về CCHC đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh; cũng là diễn đàn để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tham gia dự thi trao đổi, thảo luận, nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến công tác CCHC tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Thông qua cuộc thi, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nắm bắt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác CCHC./.                                                                                                                                                                                                                                                                         

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)