Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ chức trao hỗ trợ học bổng cho trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo bị nhiễm covid-19

Ngày đăng: 9:46 | 18/01 Lượt xem: 110

Được sự quan tâm của Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật, Quyền Trẻ em và Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Quảng Nam. Chiều ngày 10/01/2022, Tại hội trường phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Núi Thành.

            Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội huyện Núi Thành tổ chức trao 52 suất học bổng cho trẻ em nghèo bị nhiễm Covid -19, và trẻ em mồ côi do dịch Covid-19, tổng trị giá 64.000.000 đ. Đến dự và trao học bổng có đ/c Hồ Thị Thanh Lâm- Nguyên Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật, Quyền Trẻ em và Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Quảng Nam và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội. Học bổng lần này là nguồn động viên khuyết khích những trẻ em nghèo nhiễm dịch Covid-19, TE mồ côi do Covid-19 vượt qua những khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập.

          Tiếp tục những hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp xuân Nhâm Dần 2022.  Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội huyện ( Cơ quan Thường trực của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện) đã xây dựng kế hoạch dự kiến hỗ trợ 80 suất (quà + tiền mặt) với tổng trị giá 35.000.000đ cho trẻ em nghèo, trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trẻ em là hội viên Hội người mù và TE con của công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết.                                                 

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)